DỊCH VỤ DỌN DẸP NHÀ BASIC

Đánh giá
Thương hiệu: Minh Khuê  |  Tình trạng: Còn hàng
250.000₫
Thông tin sản phẩm:
  • Diện tích dọn 45m2 
  • Số lượng: 2 phòng
  • Thời gian: 3h
Số lượng:
Tư vấn & đặt hàng:0938166677

Kinh nghiệm

Comfy kết nối mọi người từ những dịch vụ giúp việc gia đình chuyên nghiệp kể từ năm 2015, Quá trình này chúng tôi đã giúp dọn dẹp vệ sinh hàng ngàn ngôi nhà tại Sài Gòn, Comfy là sự lựa chọn lý tưởng bất kỳ khi nào bạn cần sự giúp đỡ dọn dẹp nhà cửa theo cách chuyên nghiệp.

Tiện lợi

Cuộc sống công việc bận rộn, khiến bạn không còn thời gian để giữ ngôi nhà trở nên sạch sẻ? Bạn bận rộn với công việc công ty, lo lắng cho bọn trẻ không còn thời gian để dọn dẹp nhà cửa. Chúng tôi biết cuộc sống có những thứ bạn khiến quay cuồng và rất khó sắp xếp chúng khiến bạn trở nên mệt mỏi. Hãy để Comfy chia sẽ với bạn.

Đáng tin cậy

Khi bạn lên lịch dọn dẹp thông qua Comfy, bạn có thể yên tâm vì bạn biết rằng ai đó sẽ đến nhà bạn vào thời điểm chỉ định. Comfy sẽ làm cho ngôi nhà bạn sáng sạch tinh tươm và có thể bạn sẽ thấy lại được món đồ đã quên đâu đó.

Linh Hoạt

Với Comfy mọi việc sẽ trở nên đơn giản, chỉ cần mở úng dụng Comfy hoặc hoàn thành yêu cầu trên minhkhue.vn, bạn sẽ được chọn và yêu cầu dịch vụ tối ưu và giờ giấc phù hợp với bạn nhất. Bằng sự chân thành và chuyên nghiệp Comfy bạn có thể bổ xung yêu cầu khác cho phù hợp hơn với nhu cầu của bạn. Bên cạnh đó Comfy còn cung cấp các dịch vụ dọn nhà - sửa chửa các thiết bị điện nước - deco ngôi nhà của bạn- cung cấp dịch vụ đi chợ giúp với các mặt hàng đa dạng, giá cả rất hợp lý

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo