CÀ PHÊ SỮA NESCAFE 3 IN 1 ĐẬM VỊ CÀ PHÊ BỊCH ĐỎ 46 GÓI X 17G

Đánh giá
Thương hiệu: Đang cập nhật  |  Tình trạng: Còn hàng
92.000₫ 111.000₫
Thông tin sản phẩm:
Thấu hiểu gu cà phê rang xay của người Việt, Nescafé 3in1 đậm đà hài hòa​​ nay đã có hạt cà phê rang xay nhuyễn. Nhờ công nghệ nghiền nhuyễn hạt cà phê (MRC – Micronized Roasted Coffee) độc quyền của Nestlé nên hạt cà phê rang xay nhuyễn được bọc...
Số lượng:
Tư vấn & đặt hàng:0938166677

Thấu hiểu gu cà phê rang xay của người Việt, Nescafé 3in1 đậm đà hài hòa​​ nay đã có hạt cà phê rang xay nhuyễn. Nhờ công nghệ nghiền nhuyễn hạt cà phê (MRC – Micronized Roasted Coffee) độc quyền của Nestlé nên hạt cà phê rang xay nhuyễn được bọc coffee creamer. Khi được hoà tan với nước, hạt cà phê bung nở sẽ bật dậy hương thơm đặc trưng của cà phê rang xay, quyện vị sữa cho ly cà phê ngon đậm đà khó cưỡng. Hương vị thơm ngon đậm đà sẽ lan tỏa trong mỗi khoảnh khắc, đong đầy và góp phần cho tình cảm của bạn nồng ấm hơn.

Cà phê rang xay hoà tan Nescafé 3in1 đậm đà hài hòa được đóng thành các gói nhỏ đủ cho 1 lần dùng, thuận tiện cho việc sử dụng và bảo quản. Một tách cà phê thơm ngon sẽ giúp bạn tỉnh táo và tràn đầy năng lượng để sẵn sàng học tập, làm việc mỗi ngày.

Hướng dẫn pha chế

– Khi uống nóng, hòa một gói Nescafé 3in1 đậm đà hài hòa​ với 70ml nước nóng và khuấy đều, bạn có thể cảm nhận hương thơm đặc trưng của cà phê rang xay, quyện cùng vị sữa.
– Khi uống lạnh, chỉ cần pha hai gói với 70ml nước nóng và thêm vào 100g đá, từ từ khuấy đá với cà phê để đá tan đều, cho phép bạn tận hưởng hương vị cà phê đậm dà.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo